BƯỚC ĐỘT PHÁ MẠNH MẼ CHO NGƯỜI PARKINSON, RUN CHÂN TAY NHỜ BÀI THUỐC THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN 2000 NĂM

Viết bởi HỘI ĐỒNG CỐ VẤN CHUYÊN MÔN 24/7 (Tel: 0968 556 133). vào

BÍ QUYẾT VÀNG CHO NGƯỜI PARKINSON, RUN CHÂN TAY TỪ BÀI THUỐC THẢO DƯỢC ĐÔNG Y
 ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG TRÊN HÀNG NGÀN BỆNH NHÂN

🌤 Bạn đang từng ngày chiến đấu, chống chọi với những ảnh hưởng xấu do Parkinson gây ra: Run chân tay, cứng cơ, cứng khớp, đi đứng khó, ăn uống khó, nói chuyện khó, mất ngủ triền miên, thậm chí còn có nguy cơ bị tàn phế, mất khả năng vận động, sống đời sống thực vật?

🌤 Bạn đã chạy vạy thầy thuốc khắp nơi, ở các bệnh viện tuyến trung ương, cả Đông và Tây y nhưng tất cả đều vô vọng. Uống thuốc tân dược lại dễ bị nôn, ói, nhờn thuốc nhưng cũng chỉ kiểm soát được trong 2-4h, sau lại hết tác dụng.  Bệnh dường như ngày một nặng hơn, sức khỏe ngày càng kém đi, tiền bạc và công sức đã hao tốn quá nhiều nhưng kết quả chưa đi tới đâu?

🌤 Bạn đã quá chán nản, thêm phần tuyệt vọng, mất hết niềm tin vào các biện pháp mà mình đã điều trị? Chỉ một mong ước nhỏ nhoi, là có một cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh, an nhiên bên gia đình, con cháu thôi mà sao lại khó khăn đến thế?

Vậy bạn sẽ phải đối mặt với chứng Parkinson này ra sao hay cứ buông xuôi mặc cho căn bệnh phá hoại sức khỏe. Đó là câu hỏi mà tất cả các bệnh nhân đều trăn trở, suy nghĩ. 

5 giai đoạn bệnh parkinson theo Hoehn và Yahr

👩‍⚕️ Đừng quá lo lắng, cũng đừng thoái lui, đừng đầu hàng, bởi bạn vẫn có thể sống vui, sống khoẻ với bệnh Parkinson nhờ áp dụng những đột phá mới đã được kiểm chứng từ Y HỌC CỔ TRUYỀN, có tác dụng an toàn, hiệu quả cao giúp kiểm soát chứng run tay chân, cứng cơ, cứng khớp… để bạn luôn tự tin, mạnh khoẻ sống chung với nó hàng ngày. 

Bài viết này sẽ giúp bạn có những kiến thức vô cùng hữu ích & thiết thực cho bệnh Parkinson của mình. Bởi Dược sĩ Liễu muốn bạn hiểu rõ được nguyên nhân, biểu hiện của bệnh Parkinson trước, sau là cơ chế tác dụng của các thành phần trong bài thuốc thảo dược gia truyền hơn 2000 năm này. Khi đó, bạn sẽ thấy vì sao nó lại hiệu quả và đáng để bạn dành thời gian đọc từ đầu đến cuối như vậy?

 Chúng tôi không thể nào đánh giá căn bệnh này qua một vài dòng. Vì thế, hãy cân nhắc trước khi đọc nếu bạn muốn có cái nhìn tổng quan, chi tiết và chính xác hơn về căn bệnh mà mình đang mắc phải.

Nếu bạn đã quyết định đọc tiếp, thì hãy đọc đến tận cuối bài viết này để Chuyên gia cao cấp về bệnh thần kinh - Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu sẽ trực tiếp gửi tặng bạn chiếc chìa khóa vàng đặc biệt - 01 cơ hội duy nhất để bạn luôn tự tin chung sống với Parkinson này Bạn nhé! 

Theo dõi thêm về chuyên gia tư vấn của chúng tôi tại fanpage: Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu.

Hoặc bạn có thể giao lưu, hỏi đáp, chia sẻ kinh nghiệm cùng chuyên gia và các bệnh nhân lâu năm tại facebook: Hội những người bị Parkinson, run chân tay, Alzheimer.

 

Trên hành trình Dược sĩ Liễu đồng hành cùng các bệnh nhân parkinson hoặc run vô căn, đã có vô vàn những ca bệnh nhân mà cả Dược sĩ Liễu và người thân của bệnh nhân đều cảm thấy mãn nguyện khi sức khoẻ được hồi phục tốt.

👩‍⚕️ Đầu tiên là "kì tích" ở Bố của anh Nguyễn Bình Đảng - Văn Chương - Đống Đa - Hà Nội.

Bố anh Đảng năm nay đã 71 tuổi, bị parkinson cũng 6 năm rồi, bác đi bị lao người về phía trước, gần như không tự đi lại được, chân tay thì run rẩy, không tự xúc ăn được. 

Anh Đảng là người trí thức cao và cũng là 1 trong số những người con vô cùng có tâm, có hiếu, hiểu rất rõ bệnh của bố mình & cũng vô cùng kiên trì trong việc cải thiện sức khỏe bệnh parkinson cho bố của mình.

Cũng vì cơ duyên mà anh Đảng biết đến Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu. Sau khi được Dược sĩ Liễu tư vấn cặn kẽ, chi tiết và gửi 02 sản phẩm cho Bố anh uống. Quá trình đồng hành cùng anh bắt đầu từ ngày 08/05/2019, bố anh bắt đầu uống và tập luyện theo hướng dẫn của DsLiễu để kiểm soát, cân bằng lại sức khỏe cho bố.

Chỉ sau đúng 20 ngày sử dụng theo đúng hướng dẫn của Dược sĩ Liễu, anh Đảng đã thấy sức khoẻ bố có triển vọng tốt: chân đi lại có đỡ run hơn, sáng dậy cũng đã vung tay được về phía trước và sau.

 

Đến ngày 15/06, tức sau 5 tuần điều trị, bố anh đã đi lại được nhiều, ăn ngủ ổn, đêm không còn bị thức giấc nữa:

Đến ngày 09/07, tức tròn 2 tháng theo sự hướng dẫn của Dược sĩ Liễu, thì tiến triển rõ rệt thế này đây ạ:

Và sau hơn 4 tháng được Dược sĩ Liễu tư vấn cặ kẽ và đồng hành sát sao, Anh Đảng và gia đình đã nhận được kết quả quá tuyệt vời, vượt trên cả mong đợi: Bố anh đã đi lại đc, tự xúc ăn được, ăn uống tốt và đã bỏ được thuốc tây.


Hạnh phúc vô cùng phải không cả nhà nhỉ?

👩‍⚕️ Trường hợp em Kim - Tiên Du - Bắc ninh có bác là Nguyễn Thị Phức cũng hân hoan báo tin mừng cho Dược sĩ Liễu: "Chị ơi, thuốc chị tốt thật, bác em uống nay đã làm việc bình thường lại có thể tự giặt quần áo của mình rồi. Cảm ơn chị nhiều lắm!". Đúng là, bệnh nhân mừng thì cũng Dược sĩ Liễu cũng vui vô cùng. Hy vọng các bệnh nhân sẽ luôn kiên trì tìm đc đúng thầy, đúng thuốc cho mình.

Em Kim chia sẻ cùng Dược sĩ Liễu:

Bệnh nhân parkinson có thể tự giặt được quần áo sau 1 thời gian điều trị bệnh.

mua-hang-ngay.gif

👩‍⚕️ Trường hợp em Thủy - đang định cư tại Mỹ. Có Mẹ hơn 60 tuổi ở quê nhà, bị parkinson nhiều năm, tay chân thì run nhiều và yếu ớt. Làm cho Mẹ không thể tự làm các sinh hoạt hàng ngày như nấu ăn, tắm rửa, mặc đồ.... hay bị mất ngủ. táo bón 3-4 ngày mới đi đại tiện 1 lần. Có dấu hiệu rối loạn trị nhớ, trầm cảm, nhiều lúc thấy như điên loạn.

Sau khi biết đến Dược sĩ Liễu và theo sát hướng dẫn của Dược sĩ Liễu, mới chỉ được hơn 3 tháng, nhưng những gì mà sức khỏe của Mẹ cải thiện được là 1 món quà quá lớn cho cả Dược sĩ Liễu và các con của Mẹ. Mẹ đã có thể " sống vui khỏe, tự sinh hoạt, tự tắm, tự mặc đồ, có thể nấu ăn, có thể ngủ ngon, ăn tốt, với 1 tinh thần phấn chấn, vui tươi". 

Chỉ cần thế thôi, là cả người nhà và DsL đều có thể thở phao nhẹ nhõm rồi.

Em Thủy nhắn tin báo tin vui cho Dược sĩ Liễu.

👩‍⚕️ Hay như trường hợp Mẹ của chị Nguyễn Thị Hương ở Nam Yên - An Biên - Kiên Giang.

Mẹ chị Hương bị parkinson cũng cả chục năm. Cách đây 20 năm mẹ chị còn bị tai biến cả 2 lần. Dùng thuốc tây có giảm nhưng vận động vẫn khó khăn, hay té, tiểu ko tự chủ, táo bón thường xuyên.

Thao thức, trăn trở về bệnh của Mẹ, 23h32 đêm, chị vẫn mạnh dạn nhắn tin để trao đổi cùng Dược sĩ Liễu

Bản thân chị cũng hiểu được, bệnh này của mẹ không thể điều trị được dứt điểm nhưng muốn tìm thuốc thay thế, để hạn chế đc thuốc tây, để mẹ khoẻ hơn và bớt lẫn hơn, vận động tốt hơn là mừng. Chứ nếu mẹ dùng thuốc tây lâu quá sẽ bị nhờn thuốc, lại bị thêm nhiều tác dụng phụ khác nữa.

Cơ duyên, chị Hương gặp đc DsL, qua trao đổi và tư vấn, chị đã đồng ý lấy trc cho mẹ 1 tháng theo toa hướng dẫn của DsL. Và hạnh phúc biết bao, chỉ sau hơn 2 tuần sử dụng theo đúng hướng dẫn của DsL, Chị đã thấy cử động của Mẹ mềm dẻo hơn, lưng bớt còng hơn, đôi mắt có thần hơn, nói chuyện thấy bình tĩnh hơn và cũng mau lấy lại sức hơn

 

👩‍⚕️ Trường hợp của Chị Mai Thị Thu - Bệnh nhân ở Bình Thuận:

Chị Thu mới phát hiện bị parkinson, nhưng tay chân run nhiều và yếu, lại bị kèm luôn cả táo bón và mất ngủ. Hôm ấy là ngày sinh nhật chị, nên cuộc trò chuyện, tin nhắn của Dược sĩ Liễu với chị Thu lại hiện lên ngay đầu bảng.

Chị điều trị hồi tháng 12/2019, Dược sĩ Liễu theo sát chị trong qtrinh điều trị. Mỗi thời điểm, chị đều nhắn tin cho Dược sĩ. Tựu chung là: " RẤT TỐT". Không còn táo bón ngay từ tuần đầu tiên điều trị theo đúng phác đồ hướng dẫn của Dược sĩ Liễu. Chị ngủ tốt hơn và tay chân cũng cứng cáp theo. Chưa đc đầy 1 tháng, chị ấy còn bỏ đc cả 1 phần thuốc tây, nhưng cơ thể vẫn khỏe và tay chân vẫn giảm run rất nhiều, rất dễ chịu." Chỉ cần thế thôi là đã mỉm cười an tâm lắm rồi cả nhà nhỉ.

Với các bệnh nhân run vô căn, parkinson,Dược sĩ Liễu ko yêu cầu nhiều, chỉ cần làm đúng, tập đúng và uống đúng theo hướng dẫn chi tiết củaDược sĩ Liễu thôi ạ.

 

mua-hang-ngay.gif

Theo dõi thêm về chuyên gia tư vấn của chúng tôi tại fanpage: Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu.

Hoặc bạn có thể giao lưu, hỏi đáp, chia sẻ kinh nghiệm cùng chuyên gia và các bệnh nhân lâu năm tại facebook: Hội những người bị Parkinson, run chân tay, Alzheimer.

Và trước khi đi sâu vào giải pháp điều trị Parkinson dành cho bạn, Dược sĩ Liễu sẽ giải đáp những băn khoăn, trăn trở mà bạn còn thắc mắc về Parkinson. Giúp bạn hiểu rõ ngọn nguồn của căn bệnh này, vì sao bạn điều trị bao lâu nay nhưng bệnh không hề tiến triển mà ngày càng trở nặng hơn.  

PARKINSON THEO GÓC NHÌN CỦA Y HỌC HIỆN ĐẠI

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH PARKINSON 

Bệnh Parkinson được James Parkinson mô tả đầu tiên năm 1917, được gọi là “liệt rung”. Bệnh xảy ra do có những tổn thương thoái hoá ở vài vùng trên não, chủ yếu do thoái hoá neuron chất đen, đưa đến sự thiếu hụt chất sinh học dẫn truyền thần kinh là Dopamin. 

Theo quỹ bệnh Parkinson của Mỹ, hiện cả thế giới có từ 7 đến 10 triệu người mắc bệnh Parkinson. Nguy cơ bị bệnh tăng cao hơn ở người lớn tuổi. Tuy nhiên theo quỹ này ước tính thì có đến 4% những người bị bệnh Parkinson có độ tuổi dưới 50. Nam giới có hơn 1,5 lần nguy cơ bệnh so với nữ giới. Tất nhiên, có một số trường hợp người trẻ cũng bị, một số trường hợp hiếm hoi bệnh phát triển ở trẻ nhỏ, ở người  dưới 18 tuổi. Có một số người phát hiện bệnh khi mới ngoài 30 hoặc 40. Và con số người bị bệnh sẽ nhiều lên khi tuổi lớn lên.

Dấu hiệu dễ nhận biết và hướng điều trị cho bệnh Parkinson - Phát trên kênh VTV2, Chương trình LẠC QUAN VỚI BỆNH TẬT (Tập 14)

Theo dõi thêm về Dược sĩ Liễu tại fanpage: Nhà thuốc Dược sĩ Liễu - Thực tâm, Dược chuẩn

Nguyên nhân theo y học hiện đại có thể: do đột biến gen, do nguồn nước, do tiếp xúc môi trường độc hại như thuốc trừu sâu, thuốc diệt cỏ, do tuổi tác làm biến đổi các chất trong não bộ, làm giảm chất dẫn truyền Dopamin. 

TRIỆU CHỨNG ĐIỂN HÌNH Ở NGƯỜI PARKINSON

👩‍⚕️Trước tiên, bạn cần nắm rõ ba đặc điểm nhận dạng 1 bệnh nhân Parkinson là run (lắc) khi nghỉ ngơi, cứng khớp và chậm chạp khi bắt đầu một cử động nào đó. 

Bệnh Parkinson diễn tiến âm thầm, triệu chứng có thể chỉ ở một bên cơ thể. Đến khi có các triệu chứng sau đây bệnh mới được phát hiện: 

➡️ Run, lắc: Thường ở đầu ngón tay, bắt đầu là ở một bên tay, nặng có thể run cả cẳng tay và bàn tay. Run xuất hiện khi nghỉ và giảm mất khi người bệnh chú ý làm việc khác, bàn tay vê vê như đếm tiền. Run tăng khi lo lắng. 

➡️ Tăng trương lực: xuất hiện ở tất cả nhóm cơ, Cứng khớp, khó di chuyển, đi chậm, đầu hơi cúi, lưng hơi khom, cẳng tay hơi gấp, chân hơi co và không đánh tay được.  

➡️ Giảm động tác: Mất thăng bằng, tư thế không vững, hay té ngã. 

➡️ Ngoài ra, còn có các biểu hiện như: táo bón,sa sút trí tuệ, khó nhai, nuốt, rối loạn giấc ngủ, rối loạn ngôn ngữ, mất trí nhớ, căng thẳng, rối loạn sinh dục, tăng tiết nước miếng, những cơn đỏ bừng mặt do rối loạn thần kinh thực vật... (hình ảnh minh hoạ bên dưới). 

Các triệu chứng khác có thể gặp ở người Parkinson

NHỮNG BẤT CẬP KHI DÙNG TÂN DƯỢC ĐỂ ĐIỀU TRỊ PARKINSON MÃN TÍNH

Mặc dù thuốc là nền tảng trong điều trị bệnh Parkinson, người bệnh bắt buộc phải sử dụng thuốc mới kiểm soát được các triệu chứng của bệnh, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với 3 khó khăn lớn sau đây: 

 1. Tác dụng phụ của thuốc: Khi sử dụng thuốc điều trị, người bệnh Parkinson có thể sẽ bị một số tác dụng phụ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như mất ngủ, trầm cảm, hạ huyết áp, khô da, táo bón, nuốt thức ăn khó khăn, ảo giác... Ngoài ra, người bệnh còn có thể bị rối loạn vận động gây đau đớn thể chất và tăng nguy cơ trầm cảm. 
 2. Khả năng bị nhờn thuốc: Sau một thời gian dài sử dụng thuốc, các loại thuốc sẽ bị giảm tác dụng hay còn gọi là tình trạng “bị nhờn thuốc”. Do đó, hiệu quả sẽ giảm đi và người thân của bạn sẽ khó mà duy trì cho đến liều tiếp theo. 
 3. Nguy cơ tiến triển nặng hơn: Nếu không điều trị sớm và đúng cách, bệnh Parkinson tiến triển ngày càng trầm trọng, đến giai đoạn cuối người bệnh mất khả năng vận động, tàn phế, sống đời sống thực vật và có nguy cơ tử vong do các biến chứng như suy dinh dưỡng, viêm phổi... 

Trao đổi cùng BSCK II Phan Thanh Tòng - Nguyên Trưởng khoa Nội - lão học - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa TW Cần Thơ về căn bệnh Parkinson.

Những khó khăn trên đây chính là lý do vì sao điều trị bằng thuốc thôi vẫn chưa đủ mà cần thêm sự hỗ trợ của Đông y. Để cải thiện triệu chứng run chân tay và ngăn ngừa nguy cơ bị nặng hơn, bạn nên hiểu rõ các nguyên tắc điều trị bệnh Parkinson hiệu quả nhằm đảm bảo sức khỏe lâu dài cho người thân. 

Theo dõi thêm về chuyên gia tư vấn của chúng tôi tại fanpage: Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu.

Hoặc bạn có thể giao lưu, hỏi đáp, chia sẻ kinh nghiệm cùng chuyên gia và các bệnh nhân lâu năm tại facebook: Hội những người bị Parkinson, run chân tay, Alzheimer.

ĐỘT PHÁ MỚI TỪ Y HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM DÀNH CHO NGƯỜI PARKINSON (Đông y gọi là bệnh LIỆT RUNG)

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH PARKINSON (LIỆT RUNG) THEO YHCT:

Theo y học cổ truyền có thể do: tiên thiên bất túc, ảnh hưởng vì tuổi già, bệnh mạn tính, lao động quá sức, ảnh hưởng bởi thất tình bị tổn thương, suy dinh dưỡng. 

Những kiến thức vàng về bệnh Parkinson nhất định bạn phải biết - Phát sóng trên O2TV - Chương trình Tuổi Vàng.

Theo dõi thêm về Dược sĩ Liễu tại fanpage: Nhà thuốc Dược sĩ Liễu - Thực tâm, Dược chuẩn

Nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn là do: khí huyết hư, can uất, đàm nhiệt.

 • Can chủ huyết, nếu huyết hư lâu ngày sẽ làm tổn hại đến gan. Nếu chức năng sơ tiết của gan kém sẽ gây uất trệ khí cơ, sinh ra đàm, đàm sinh nhiệt, nhiệt thịnh lên hóa phong từ đó mà gây bệnh parkinson với các triệu chứng run lắc, cân mạch co lại, không cầm nắm được mọi thứ, vận động chậm chạp, di chuyển dễ ngã. 
 • Trong thực tiễn lâm sàng, nếu bệnh nhân có triệu chứng chủ yếu là run thì nguyên nhân do can uất là chủ yếu. Nếu bệnh nhân có triệu chứng chủ yếu là cứng đơ thì nguyên nhân do huyết hư là chủ yếu. Bệnh thường kéo dài lâu ngày nên sẽ gây ra đàm trệ và huyết ứ.

Vì vậy, muốn giảm dần được các triệu chứng bệnh do Parkinson gây ra thì phải khai uất dưỡng huyết, hóa đàm thông lạc ,tư bổ can thận, hoạt huyết trừ phong. 

Mục tiêu điều trị Parkinson:

 • Thứ nhất, phải kiểm soát được những triệu chứng bệnh parkinson càng lâu dài càng tốt. 
 • Thứ hai, hạn chế tác dụng phụ của thuốc tân dược điều trị parkinson. 

Và như vậy, nguyên tắc để đẩy lùi bệnh Parkinson hiệu quả, giúp người bệnh luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc & tự tin hoà nhập với cuộc sống, thì cần tuân thủ: CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG HỢP LÍ + TÍCH CỰC VẬN ĐỘNG, TẬP LUYỆN THỂ DỤC + KẾT HỢP THUỐC AN TOÀN, HIỆU QUẢphù hợp tình trạng sức khoẻ từng bệnh nhân. 

Video Dược sĩ Liễu trực tiếp chia sẻ về mục tiêu điều trị và những lời khuyên bắt buộc phải biết ở người Parkinson, Run chân tay.

Theo dõi thêm về Dược sĩ Liễu tại fanpage: Nhà thuốc Dược sĩ Liễu - Thực tâm, Dược chuẩn

Những nguyên tắc cơ bản này sẽ giúp cải thiện triệu chứng run chân tay, giảm thiểu các tác dụng phụ, đồng thời tránh được nhiều loại thuốc tân dược cho người Parkinson.  

mua-hang-ngay.gif

 NHỮNG VỊ THUỐC ĐÔNG Y ĐƯỢC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NGƯỜI PARKINSON

Không thể phủ nhận một điều rằng, dù y học hiện đại có phát triển tới đâu thì vẫn nhiều người chuộng cách chữa bệnh bằng phương pháp Đông y vì giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, lành tính cho người Parkinson yên tâm sử dụng lâu dài. 

Tuy những bài thuốc Đông y đem đến hiệu quả chữa bệnh không nhanh như tây y, nhưng gần như làm giảm thiếu khả năng bệnh mắc bệnh lại cũng như không đem đến tác dụng phụ trong quá trình điều trị. 

CÂU ĐẰNG, THIÊN MA - HAI VỊ THUỐC ĐÔNG Y HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH PARKINSON HIỆU QUẢ 

Từ xa xưa, các thầy thuốc Đông y đã biết sử dụng Thiên ma, Câu đằng như những vị thuốc đầu bảng để chữa trị bệnh Parkison với mục đích làm giảm chứng run tay chân, tay, cứng cơ khớp và phục hồi khả năng vận động cho người bệnh. Ngày nay, rất nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới đã làm sáng tỏ cơ chế tác động của hai thảo dược này trong việc cải thiện triệu chứng và làm chậm tiến triển của bệnh Parkinson.

Câu đằng, Thiên ma được coi như thần dược cho người Parkinson.

CÂU ĐẰNG LÀM GIẢM TRIỆU CHỨNG RUN, RUNG GIẬT TAY CHÂN Ở NGƯỜI BỆNH PARKINSON:

 • Câu đằng có chứa một số hoạt chất sinh học tự nhiên có vai trò giống như tiền chất dinh dưỡng của các tế bào thần kinh, giúp làm giảm sự phóng điện bất thường của các tế bào, nhờ đó làm giảm tần suất xuất hiện và mức độ của các triệu chứng run, rung giật. 
 • Câu Đằng có khả năng ức chế Monoamine oxidase B (MAO-B) – enzym phân hủy Dopamin (chất dẫn truyền thần kinh bị thiếu hụt trong bệnh Parkinson), nhờ đó ngăn chặn sự mất của Dopamin và giúp cải thiện hiệu quả triệu chứng run, co cứng cơ khớp ở người bệnh. 
 • Thảo dược này còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh khỏi quá trình thoái hóa. Đặc biệt, sau 6 tuần uống Câu đằng, các cơn co giật đã bị suy yếu đáng kể. 

THIÊN MA LẠI LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH THOÁI HÓA NÃO Ở NGƯỜI BỆNH PARKINSON:

 • Thiên ma có tác dụng ổn định tính dẫn truyền, bảo vệ tế bào thần kinh thông qua việc ức chế các độc tố kích thích thần kinh, giảm nhiễm độc thần kinh bởi quá trình stress oxy hóa. 
 • Nhờ đó làm chậm lại quá trình lão hóa, thoái hóa não ở người bệnh Parkinson.  

Sự phối hợp giữa Thiên ma và Câu đằng sẽ giúp phục hồi khả năng vận động cho người bệnh Parkinson và làm chậm tiến triển của bệnh. 

Đây được coi là hai phát hiện vĩ đại nhất trong công cuộc tìm kiếm “phép màu” cho người mắc bệnh Parkinson. 

Trước đây thiên ma và câu đẳng thường được các thầy thuốc khuyến cáo người bệnh nên sắc để uống, tuy nhiên, theo nghiên cứu cho thấy việc sắc thuốc sẽ làm giảm khả năng điều trị bệnh cũng như tốn thời gian và công sức. Trong trường hợp này các bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên sử dụng một số loại thuốc có thành phần thiên ma, câu đằng có trên thị trường đế điều trị bệnh. Đa phần những loại thuốc này là sự kết hợp giữa Đông y và Tây y giúp hỗ trợ điều trị Parkinson tốt hơn. 

KHANG NÃO CƠ PKH - PHÉP MÀU KÌ DIỆU CHO NGƯỜI PARKINSON AN NHIÊN, KHOẺ MẠNH VỚI MỘT CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

Các danh y nổi tiếng của lịch sử YHCT đã lưu truyền nhiều bài thuốc có chứa 2 vị thuốc Thiên ma, câu đằng với tác dụng chủ trị bệnh Parkinson hiệu quả. 

Trong số đó phải kể đến bài thuốc “Thiên ma câu đằng ẩm gia giảm” đã được PGS-TS Trần Quốc Bảo cùng Bác sĩ Hoàng Văn Nghĩa  Bộ môn y học cổ truyền – Học viện Quân y dầy công nghiên cứu và khẳng định tác dụng của bài thuốc. 

Chính vì thế, Hội đồng khoa học của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Việt kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thần kinh của công ty TNHH Dược PKH đã tối ưu hóa công thức, áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhất để chiết xuất được các dược chất tinh túy cho tác dụng điều trị cao. 

Dược sĩ Liễu - Giám đốc chất lượng Dược phẩm PKH - Trực tiếp chỉ đạo, sát sao qúa trình sản xuất để tạo ra sản phẩm mang tính đột phá cho ngừời Parkinson, Run chân tay.

Từ đây, sản phẩm Khang Não Cơ PKH ra đời - đó chính là phát hiện vĩ đại nhất trong công cuộc tìm kiếm “phép màu” cho người mắc bệnh Parkinson - là bước đột phá mới cho bệnh nhân run tay chân, Parkinson. Sản phẩm đã có đóng góp lớn cho ngành y học cổ truyền Việt Nam bởi giá trị cốt lõi của nó, giúp bệnh nhân sẽ đỡ dần run, đỡ cứng đờ, cử động nhanh nhẹn hơn.  

mua-hang-ngay.gif

Sản phẩm Khang não cơ PKH được sản xuất ứng dụng từ bài “Thiên ma câu đằng ẩm gia giảm” đã được  thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân gần 3 năm nay, cho hiệu quả cao trên cả mong đợi với những bệnh nhân Parkinson. Cũng từ đây mà nhà nước, Bộ Y Tế & cục quản lí Dược đã cấp phép lưu hành toàn quốc và xuất khẩu nước ngoài cho sản phẩm KHANG NÃO CƠ PKH.

Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm trên các bệnh nhân Parkinson. Đầu năm 2019, Cục quản lí Dược dã chính thức tiếp nhận đăng kí công bố sản phẩm Khang não cơ PKH - Dùng cho người Parkinson, run chân tay

KHANG NÃO CƠ PKH 100% chiết xuất dược liệu thiên nhiên với cơ chế tác dụng của các vị thuốc như sau: 

 • Thiên ma, câu đằng: Có tác dụng bình can tức phong, giúp phục hồi khả năng vận động cho người bệnh Parkinson và làm chậm tiến triển của bệnh. Sự phối hợp của Câu đằng và Thiên ma có thể ví như cặp đôi “song kiếm hợp bích” giúp cải thiện đáng kể các triệu chứng run chân tay trong nhiều trường hợp khác nhau như bệnh Parkinson, run ở người cao tuổi, run do tai biến mạch não, run do rối loạn thần kinh thực vật, run vô căn… 
 • Sinh địa, thạch hộc: có tác dụng bổ âm, sinh tân. 
 • Ngưu tất, Đan sâm: có tác dụng hoạt huyết.
 • Tang ký sinh, đỗ trọng, vừng đen: có tác dụng tư âm, bổ can thận, mạnh gân cốt. 
 • Bạch thược: có tác dụng nhu can dưỡng huyết.
 • Mai khôi hoa: có tác dụng hành khí, giải uất.
 • Dạ giao đằng, phục thần: có tác dụng an thần, trấn kinh. 

Sản phẩm Khang Não Cơ PKH ra đời với mục tiêu rất rõ ràng, là sản phẩm giúp bệnh nhân kiểm soát các triệu chứng của bệnh Parkinson, sau đó dần dần sẽ không phụ thuộc đến thuốc Tân dược. 

KHANG NÃO CƠ PKH - Giúp làm giảm các triệu chứng co giật, tê dại, run chân tay, đau đầu, chóng mặt do trúng phong. Giúp người Parkinson có sức khỏe dẻo dai, bền vững, bệnh không tiến triển nặng lên, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống tốt nhất có thể cho người Parkinson. 

Để làm ra được sản phẩm có những hiệu quả vượt trội, Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu cùng Hội đồng khoa học công ty Dược Phẩm Hoa Việt & PKH - những trái tim Dược sĩ với tất cả tâm huyết của mình, đã không ngần ngại khó khăn, tốn kém, đầu tư chi phí nghiên cứu, phải thử nghiệm bằng rất nhiều phương pháp, tự tạo ra các thí nghiệm lâm sàng (trên bệnh nhân thật) để kiểm chứng tác dụng dược lý của dược liệu.  

LÍ DO TẠI SAO, KHANG NÃO CƠ PKH LUÔN LÀ LỰA CHỌN ĐẦU TAY CỦA CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH HỆ THẦN KINH CHO CÁC BỆNH NHÂN PARKINSON

Với xã hội thương mại hóa ngày nay nhiều khi các sản phẩm có nguồn gốc từ y học cổ truyền và được sản xuất bởi công nghệ hiện đại lại phần lớn cho tác dụng rất thấp nên đã không mang lại giá trị cao cho bệnh nhân ,điều đó càng làm mất niềm tin vào y học cổ truyền.

Lý do là các doanh nghiệp tính đến lợi nhuận nhiều hơn giá trị cốt lõi của sản phẩm mà tạo ra các sản phẩm chưa có tác dụng hoặc tác dụng rất thấp cho người bệnh.

Sản phẩm tốt đương nhiên công thức phải Tốt, nhưng có công thức tốt rồi mà kỹ thuật chúng ta làm chưa đúng, chưa lấy chữ Tâm, chữ Tài để tạo ra sản phẩm thì bài thuốc đó cũng trở nên vô vị mà thôi.

Sản phẩm dù quảng cáo lý tính hay cảm xúc đến mấy nhưng người tiêu dùng rút cục cần một sản phẩm chất lượng, chính trải nghiệm sản phẩm và hài lòng với nó đã tạo ra giá trị cốt lõi của sản phẩm, nó sẽ tồn tại mãi mãi theo thời gian.

Khang Não Cơ PKH với 4 ưu điểm vô cùng vượt trội dưới đây, sẽ à điều khẳng định chắc chắn để bạn có thể yên tâm, tự tin sử dụng Khang não cơ hàng ngày:

 • Khang não cơ là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay là dạng cốm hỗ trợ bệnh nhân parkinson, có nồng độ dược chất rất lớn đáp ứng với bệnh nhân ngay ở liều thấp, sản phẩm không có đường nên dùng dài ngày không gây nguy cơ bệnh tiểu đường như các dạng thuốc siro chứa rất nhiều đường khác. 

Dược sĩ Liễu cùng đội ngũ chuyên gia luôn coi chất lượng là hàng đầu.
Và Khang Não Cơ chính là công trình nghiên cứu đặc biệt, mới nhất từ Đông y dành cho bệnh nhân Parkinson, run chân tay.

 • Việc sử dụng rất đơn giản, mỗi ngày chỉ cần uống 2 lần mỗi lần 2 gói pha với 30 ml nước ấm uống sau ăn 30 phút, dạng dung dịch hòa tan rất phù hợp với đối tượng bệnh nhân khó nhai khó nuốt. 
 • Đặc biệt sản phẩm là sự kết hợp của 2 dược liệu Thiên Ma, Câu Đằng với hàm lượng dược chất đủ lớn đóng vai trò như tiền chất dinh dưỡng của tế bào thần kinh, chống oxy hóa ngăn ngừa thoái hóa tế bào thần kinh, gián tiếp cung cấp dopamin cho cơ thể từ đó mà bệnh nhân giảm bớt các biểu hiện run, cứng rất nhanh chóng
 • Ngoài ra, Khang Não Cơ PKH còn phối hợp 1 số vị dược liệu có tác dụng bổ âm, sinh tân giúp thanh nhiệt, lương huyết, nhuận tràng, giải quyết vấn đề táo bón và vấn đề mất ngủ cho bệnh nhân Parkinson bởi sự có mặt của 3 vị thuốc: Dạ giao đằng, phục thần, mai khôi hoa. 

Với KHANG NÃO CƠ PKH - 100% THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN - HÂN HẠNH MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI - MỘT SỨC KHOẺ NHƯ Ý - GIÚP NGƯỜI PARKINSON TỰ TIN HOÀ NHẬP CUỘC SỐNG.

Hướng dẫn sử dụng Khang não cơ PKH - sản phẩm 100% thảo dược tự nhiên - sự lựa chọn số 1 cho người parkinson, run giật.

mua-hang-ngay.gif

Theo dõi thêm về chuyên gia tư vấn của chúng tôi tại fanpage: Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu.

Hoặc bạn có thể giao lưu, hỏi đáp, chia sẻ kinh nghiệm cùng chuyên gia và các bệnh nhân lâu năm tại facebook: Hội những người bị Parkinson, run chân tay, Alzheimer.

LƯU Ý KHI BỆNH NHÂN PARKINSON SỬ DỤNG SẢN PHẨM Khang Não Cơ PKH:

 • Với bệnh nhân đã, đang dùng thuốc tây trị bệnh parkinson dài ngày rồi thì khi dùng thêm Khang Não Cơ PKH vẫn phải duy trì thuốc tây bình thường ít nhất 2-3 tháng, sau đó tùy theo mức độ đáp ứng của cơ thể sẽ giảm liều, hoặc bỏ hẳn thuốc tây.  
 • Với bệnh nhân chưa dùng thuốc tây bao giờ, hoặc mới phải dùng ngắn ngày thì chúng ta có thể yên tâm sử dụng Khang Não Cơ PKH mà không cần phải dùng thuốc tây. 
 • Để sức khỏe được bền bỉ dẻo dai bệnh nhân nên dùng thường xuyên Khang Não Cơ PKH với liều thấp duy trì. 

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa? HÃY CÙNG CHÚNG TÔI HÀNH ĐỘNG NGAY HÔM NAY  ĐỂ CÓ SỨC KHỎE BỀN BỈ, DẺO DAI, LÂU DÀI - ĐỪNG ĐỂ BỆNH PARKINSON NẶNG HƠN NỮA BẠN NHÉ. 

Mọi thắc mắc về bệnh Parkinson, hãy gọi hoặc nhắn tin với DƯỢC SỸ ĐẠI HỌC NGUYỄN THỊ LIỄU - 0968.556.133 để được tư vấn chu đáo nhất về căn bệnh của bạn.  

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN PARKINSON MÀ DƯỢC SĨ LIỄU ĐÃ TƯ VẤN, HƯỚNG DẪN:

Cũng chính bởi tấm lòng, sự tận tâm, nhiệt tình & hết mình đồng hành cùng các bệnh nhân Parkinson của Chuyên gia, lương y, dược sĩ đại học Nguyễn Thị Liễu - 1 người THẦY THUỐC TẬN TÂM với phương châm chữa bệnh: LUÔN LẤY TÂM LÀM GỐC – LẤY CHỮ TÍN LÀM ĐẦU - LUÔN COI TRỌNG, CHĂM SÓC TỪNG BỆNH NHÂN NHƯ CHÍNH NGƯỜI NHÀ CỦA MÌNH  mà rất nhiều các bệnh nhân Parkinson, cũng như người nhà của họ đã tìm thấy lại niềm vui, sự lạc quan & yên tâm chung sống với căn bệnh Parkinson mà không còn quá lo lắng, vất vả vì căn bệnh này nữa: 


Trên đây là chia sẻ của Chị Hè - Yên Bái - có Mẹ bị parkinson rất lâu năm, đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không đỡ. Sau khi có cơ duyên được Ds Liễu hướng dẫn, theo dõi, chị Hè đã rạng ngời 1 niềm vui: "Bà tự cầm thìa súc ăn được rồi. Cả nhà mừng lắm em. Gía mà gặp được em Dược sĩ Liễu sớm hơn nhỉ?" 

 

Hay như bác Nguyễn Nghiêm Hải - Đồng Nai - 58 tuổi, bị Parkinson hơn 2 năm, hay bị táo bón, khó đi cầu. Sau khi được Dược sĩ Liễu hướng dẫn dùng Khang Não Cơ và thay đổi chế độ ăn uống để cải thiện tình trạng bệnh Parkinson của mình. Chỉ mới dùng được 4 hộp Khang Não Cơ & chưa đầy 1 tháng thực hiện đúng hứơng dẫn về chế độ ăn Dược sĩ Liễu đã chia sẻ, bác Hải đã cảm thấy trong người mình dễ chịu hẳn, táo bón thì cũng không còn bị. Một lời hứa của Bác với Dược sĩ Liễu: "Bác thấy hợp thuốc đấy cháu ạ. LẦN NÀY BÁC SẼ KIÊN TRÌ ĐIỀU TRỊ VỚI CHÁU" - cũng là 1 món quà tinh thần vô cùng lớn lao với những vất vả mà Ds Liễu đã dày công thuyết phục Bác. 

 

Có những người con, cho dù có bận rộn cỡ nào, nhưng vẫn 1 lòng lo toan, chăm sóc cho sức khoẻ của người Bố đã bị căn bệnh Parkinson hành hạ suốt nhiều năm qua. Liễu vẫn nhớ cuộc điện thoại của anh Tài - Hà Nội, cách đây gần 4 tháng trước - vào lúc 21h. 

Anh Tài chia sẻ, bố anh 72 tuổi, bị Parkinson, đang dùng thuốc Tây, và cũng trải qua nhiều phương pháp điều trị nhưng thấy 1 số triệu chứng vẫn không cải thiện được mấy. Anh trăm sự nhờ tôi: Có bệnh thì vái tứ phương, Bố anh đã thử qua nhiều hướng mà chưa cải thiện. Lần này là đặt niềm tin tất cả ở Ds Liễu

Vậy là cũng hơn 3 tháng, DS Liễu đã đồng hành cùng 2 bố con anh. Bố anh đã có sự cải thiện rõ rệt ngay cả trong giọng nói của bác. Anh Tài vẫn thỉnh thoảng nhắc lại với tôi: đúng như Liễu nói, bệnh này không chữa khỏi được, nhưng cứ có phương án giúp bố anh dùng lâu dài, an toàn thì Anh sẽ quyết tâm đi đến cùng với Bố. Chỉ mong bố đáp ứng tốt. Và giờ thì niềm tin của Bố Con anh vào DS Liễu đã không uổng công. Chúc Liễu sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho cộng đồng bệnh nhân Parkinson. 

Quả là quá hạnh phúc phải không cả nhà nhỉ?

Bấy nhiêu những điều trên đã giúp bạn hiểu, bây giờ mình phải làm gì chưa ạ?

ĐỪNG ĐỂ BỆNH PARKINSON NẶNG HƠN NỮA,HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ SỨC KHỎE LÂU DÀI!

Bệnh nhân parkinson hãy cho mình một cơ hội để trải nghiệm và cùng chiến đấu với căn bệnh này, nhất định không chịu khuất phục để lấy lại sức khỏe của mình, đó là những gì tốt đẹp nhất mà Dược sĩ Đại học có thể giúp người bệnh Parkinson tự tin chung sống, hoà nhập với cuộc sống.  

→ Để quá trình điều trị đạt được kết quả tốt nhất, bạn đừng ngần ngại nối máy tới đầu số: 0968.556.133 để gặp trực tiếp Chuyên gia tư vấn sức khỏe cao cấp - Dược sỹ Đại học Nguyễn Thị Liễu để được tư vấn & theo dõi kĩ lưỡng về tình trạng bệnh của mình.

Hoặc đơn giản, bạn chỉ cần nhấn NGAY TẠI ĐÂY, để đặt hàng sản phẩm KHANG NÃO CƠ PKH. Đặc biệt không tự ý sử dụng khi chưa có hướng dẫn của Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu.

Theo dõi thêm về chuyên gia tư vấn của chúng tôi tại fanpage: Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu.

Hoặc bạn có thể giao lưu, hỏi đáp, chia sẻ kinh nghiệm cùng chuyên gia và các bệnh nhân lâu năm tại facebook: Hội những người bị Parkinson, run chân tay, Alzheimer.

 

Hãy tưởng tượng, bạn sẽ có 1 cuộc sống lạc quan, vui tươi, khỏe mạnh bên con cháu, bạn bè mà không sợ những triệu chứng bệnh Parkinson bất thình lình ám ảnh bạn cả ngày hay đêm nữa đâu.  HÃY NHẤC MÁY & GỌI NGAY0968.556.133

Gặp trực tiếp chuyên gia tư vấn cao cấp hàng đầu về chuyên khoa Thần Kinh - DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC NGUYỄN THỊ LIỄU để được tư vấn, hướng dẫn & đặt mua thuốc điều trị bệnh Parkinson một cách an toàn & hiệu quả nhất.  

mua-hang-ngay.gif

Hiệu quả của quá trình điều trị còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người. Do đó để có cơ hội tự tin hoà nhập cuộc sống, chung sống với bệnh Parkinson đã hành hạ bạn suốt những năm tháng vừa qua? 

Bạn đã sẵn sàng dành ra 07 phút, chỉ với 01 cuộc điện thoại để làm thay đổi cả cuộc đời của mình rồi chứ? ↔ Tất cả sẽ được bật mí sau khi bạn được nói chuyện với Dược sĩ Liễu.

Cùng Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu tìm hiểu thêm về căn bệnh Parkinson:

Trao đổi cùng BSCK II Phan Thanh Tòng - Nguyên Trưởng khoa Nội - lão học - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa TW Cần Thơ về căn bệnh Parkinson.

Dấu hiệu dễ nhận biết và hướng điều trị cho bệnh Parkinson - Phát trên kênh VTV2, Chương trình LẠC QUAN VỚI BỆNH TẬT (Tập 14)

 

Những kiến thức vàng về bệnh Parkinson nhất định bạn phải biết - Phát sóng trên O2TV - Chương trình Tuổi Vàng.

DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ HLI - THỰC TÂM, DƯỢC CHUẨN.
Trụ sở: 104 Nguyễn Trãi - Vị Hoàng - TP Nam Định - Nam Định

Hotline – Zalo - Viber: 0968.556.133.

Email: HLIpharma.info@gmail.com.  

Cố vấn chuyên môn: Chuyên gia, Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu

HLIpharma đã nghiên cứu, chắt lọc tinh hoa y học cổ truyền kết hợp công nghệ bào chế y học hiện đại để tạo ra các sản phẩm thảo dược cao cấp, an toàn, hiệu quả, chuyên biệt cho các bệnh lý mãn tính. Giúp hạn chế kháng sinh, corticoid và thuốc tân dược khác khi chưa cần thiết.

Hoặc bạn có thể giao lưu, hỏi đáp, chia sẻ kinh nghiệm cùng chuyên gia và các bệnh nhân lâu năm tại facebook: Hội những người bị Parkinson, run chân tay, Alzheimer.

mua-hang-ngay.gif

ĐỪNG ĐỂ BỆNH PARKINSON NẶNG HƠN NỮA,HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ SỨC KHỎE LÂU DÀI!

HOTLINE: 0968.556.133.

 

Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large