CAM KẾT THƯƠNG HIỆU

CHUYÊN GIA TƯ VẤN - LƯƠNG Y, DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC Thuocthaoduoc.vn

LUÔN GIỮ CHỮ TÂM, CHỮ TÍN VÀ Y ĐỨC NGƯỜI THY THUỐC

Có sức khỏe là có tất cả. Thật vậy, thượng nghị sĩ nổi tiếng người Mỹ Arlen Specter đã từng nói: “Không có gì quý giá hơn là sức khỏe tốt – đó chính là tài sản giá trị nhất của một con người –There’s nothing more important than our good health – that’s our principal capital asset”.

Sức khỏe luôn là nền tảng, là vốn quý giá nhất của mỗi chúng ta. Trong đó, Dược mỹ phẩm và các sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng ngày là loại hàng hóa đặc biệt liên quan đến sức khỏe của con người.

Thế nhưng giữa thị trường dược phẩm rộng lớn và tràn lan như hiện nay, bệnh nhân thường hoang mang không biết tin tưởng ở đâu, lựa chọn thuốc như thế nào cho đúng, cho đủ. Bởi có một sự thật đáng buồn là việc sử dụng thuốc tại Việt Nam nói chung cũng như ở mỗi bệnh nhân nói riêng còn quá nhiều bất cập. Tình trạng kê sai, sai nguyên tắc phối hợp, lạm dụng, quá liều… vẫn còn xảy ra rất nhiều.

Bên cạnh đó, nhiều người lại xem thường sức khỏe của mình, lúc ốm đau rồi mới lo chạy thầy, chạy thuốc. Và chính họ lại là bộ phận người thiếu hiểu biết nhất về các sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng ngày. Vì thế nên vai trò của người Dược sĩ hiện nay là vô cùng quan trọng!

Bằng tất cả kinh nghiệm, sự tận tâm, niềm đam mê, ý thức trách nhiệm và khát khao cống hiến – các Chuyên gia tư vấn, Lương y, Dược sĩ Đại học tại Thuocthaoduoc.vn với mong muốn xây dựng được 1 nhà thuốc uy tín, 1 thương hiệu khẳng định vị thế để người người, nhà nhà có 1 điểm tựa tin cậy mỗi khi có vấn đề về sức khỏe hoặc khi muốn sử dụng các sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng ngày để nâng cao sức khỏe cho chính bản thân.

 Để khi đến với nhà thuốc Thuocthaoduoc.vn, tất cả quý khách hàng, quý bệnh nhân sẽ được cung cấp các thông tin cũng như tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan về sức khỏe của bản thân.

 Tại nhà thuốc Thuocthaoduoc.vn, Quý bệnh nhân, quý khách hàng:

✔ Được tư vấn, hướng dẫn sử dụng đúng bệnh, đúng sản phẩm, đúng liều, đúng thời gian bằng tất cả sự tận tâm và uy tín của các Chuyên gia tư vấn, Lương y, Dược sĩ Đại học tại Thuocthaoduoc.vn; Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe không cần thiết.

✔ Được mua các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và những sản phẩm dược mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng, đầy đủ giấy tờ hóa đơn và nguồn gốc xuất xứ với giá tốt nhất.

✔ Được phục vụ tận tình, chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình sử dụng cùng các dịch vụ Online hiện đại, giao hàng tận nơi, hỗ trợ đổi trả.

 Các Chuyên gia tư vấn, Lương y, Dược sĩ Đại học tại Thuocthaoduoc.vn biết rằng, để nhận được niềm tin trọn vẹn của Quý Khách không phải việc dễ dàng. Đó là cả một quá trình: “Trao đi Chất lượng - Nhận lại Niềm tin”:

✔ Chất lượng với hàng hóa, với sản phẩm mà Nhà thuốc Dược sĩ Liễu phân phối.

✔ Chất lượng về dịch vụ chăm sóc khách hàng.

✔ Chất lượng từ sự tận tâm, luôn trân trọng và lắng nghe từng ý kiến để làm hài lòng Quý Khách.

Với mục tiêu lấy quyền lợi của bệnh nhân và khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động,Các Chuyên gia tư vấn, Lương y, Dược sĩ Đại học tại Thuocthaoduoc.vn cũng sẽ không ngừng trau dồi kĩ năng, giỏi chuyên môn, sáng y đức và luôn nỗ lực để hoàn thiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho quý khách.

Hãy đến và luôn đồng hành, ủng hộ các Chuyên gia tư vấn, Lương y, Dược sĩ Đại học tại Thuocthaoduoc.vn nhé cả nhà.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự AN TÂM, TIN TƯỞNG VÀ SỰ TƯ VẤN TẬN TÂM, UY TÍN.


NHÀ THUỐC Thuocthaoduoc.vn

1. Tầm nhìn

Đúng - Đủ - Chuẩn là những tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu và là định hướng làm việc xuyên suốt của Các Chuyên gia tư vấn, Lương y, Dược sĩ Đại học tại Thuocthaoduoc.vn. Giúp quý bệnh nhân, quý khách hàng khắp nơi có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

2. Sứ mệnh:

Chữ TÂM làm gốc – Chữ TÍN làm đầu – Luôn coi bệnh nhân như chính người thân của mình.

3. Phương châm/ Giá trị cốt lõi:

TẬN TÂM – UY TÍN – SẢN PHẨM TỐT – GIÁ TỐT.
ĐÚNG BỆNH – ĐÚNG SẢN PHẨM - ĐÚNG LIỀU – ĐÚNG THỜI GIAN.

4. CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

Thuocthaoduoc.vn xin cam kết 100% các sản phẩm đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được đội ngũ Các Chuyên gia tư vấn, Lương y, Dược sĩ Đại học có trình độ chuyên môn giỏi nhất tại Thuocthaoduoc.vn trực tiếp lựa chọn kỹ lưỡng từ các thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước hiện nay.

Toàn bộ sản phẩm đều đầy đủ các giấy phép bao gồm:

✔ Giấy phép công bố sản phẩm.

✔ Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

✔ Giấy phép quảng cáo.

✔ Hóa đơn mua hàng từ nhà sản xuất hoặc các công ty nhập khẩu, phân phối.

5. Sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý:

Đến với Thuocthaoduoc.vn, quý khách luôn được ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

6. Nhà thuốc Online đảm bảo, hỗ trợ theo nhu cầu khách hàng:

✔ Nhằm đáp ứng tốt của quý khách hàng, quý bệnh nhân ở 64 tỉnh thành, trong và ngoài nước, Nhà thuốc Thuocthaoduoc.vn đã bắt đầu các hoạt động bán hàng trực tuyến từ năm 2014 nên Thuocthaoduoc.vn đã có rất nhiều kinh nghiệm cũng như đã xây dựng được mô hình bán hàng trực tuyến hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm online thuận tiện, nhanh chóng nhất.

✔ Giao hàng uy tín toàn quốc (COD): Quý khách hàng, quý bệnh nhân có thể đến trực tiếp tại điểm bán của Thuocthaoduoc.vn hoặc Thuocthaoduoc.vn sẽ chuyển hàng hóa từ nhà thuốc đến tận nơi khách hàng, bệnh nhân yêu cầu trên toàn quốc. 

✔ Dịch vụ giao hàng toàn quốc từ các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam như VNPost, ViettelPost, Giaohangnhanh…, nên quý khách hàng trên toàn quốc có thể nhận hàng tại nhà, kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán cho nhân viên bưu điện.

7. Chính sách đổi trả nhanh chóng:

Khi khách hàng mua hàng tại Thuocthaoduoc.vn, khách hàng hoàn toàn có quyền đổi - trả lại hàng và nhận tiền hoàn trả ngay lập tức mà không phải chờ đợi qua các thủ tục rắc rối.

Một vài chú ý để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ “Đổi trả hàng trong vòng 15 ngày, hoàn tiền ngay lập tức”:

✔ Còn giữ hóa đơn mua hàng.

✔ Sản phẩm còn nguyên tem nhãn, không rách nát, không có dấu hiệu sử dụng rồi.


Xin vui lòng liên hệ Hotline Chuyên gia tư vấn - Dược sĩ Đại học Thuocthaoduoc.vn: 0968.556.133

Sức khỏe và nụ cười hài lòng của Bạnhạnh phúc của chính chúng tôi ”.

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large