HẾT CHẢY MÁU CAM NGAY TẠI NHÀ CHỈ SAU 2 NGÀY NHỜ BÀI THUỐC THẢO DƯỢC CỔ PHƯƠNG

Viết bởi HỘI ĐỒNG CỐ VẤN CHUYÊN MÔN 24/7 (Tel: 0968 556 133). vào

BỆNH CHẢY MÁU CAM CÓ THỰC SỰ NGUY HIỂM?

CÁCH SƠ CỨU, DẬP TẮT CHẢY MÁU CAM TỪ TẬN CĂN NGUYÊN GỐC BỆNH LÀ GÌ?

🌤 Thời tiết khô hanh, hoặc lạnh, hoặc khi thay đổi thời tiết sẽ làm bạn hoặc con bạn lại bị CHẢY MÁU CAM?

🌤 Bạn đang bị ám ảnh, lo lắng đến stress & tay chân luýnh quýnh cả lên vì không biết phải xử trí và chữa trị như thế nào khi bị chảy máu cam?

🌤 Bạn hoặc con bạn đã đi khám nhiều nơi và được chẩn đoán là do "thành mạch mũi hoặc niêm mạc mũi bị mỏng", "do con bị nóng nhiệt quá mức", “bệnh này không sao đâu, lớn lên tự khỏi”. Và bạn đã uống vitamin C, Rutin C hoặc ăn rất nhiều rau củ quả thế nhưng việc chảy máu vẫn thường xuyên xảy ra không cải thiện được. Bé ngày càng còi cọc, ăn không ngon miệng, ngủ thì bứt rứt, da dẻ nhợt nhat, bé lo sợ, học hành không tập trung, bạn lại càng không ngừng lo lắng?

🌤 Không chỉ chảy máu cam, thỉnh thoảng bạn lại thấy con mồ hôi đầm đìa ở chân, tay, đầu; kèm theo cái chứng nhiệt miệng, mẩn ngứa hoặc TÁO BÓN thỉnh thoảng lại xuất hiện. Ăn uống thì nhiều mà chả thấy hấp thu vào người, nuôi mãi chả thấy lớn...

→ Bạn đừng quá lo, bởi bệnh gì cũng có nguyên nhân, chỉ có thể tìm được đúng nguyên nhân thì chảy máu cam mới hết và không tái lại. Quan trọng là bạn sẽ tìm thấy được 1 giải pháp tốt nhất cho mình ngay trong bài viết này để hạn chế và loại bỏ tất cả các tình trạng trên.

👩‍⚕️ Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan & cách hỗ trợ điều trị căn bệnh chảy máu cam, hôm nay, chuyên gia tư vấn cao cấp - Dược sĩ Đại học của Thuocthaoduoc.vn sẽ trực tiếp giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân chảy máu cam, và cách dập tắt tình trạng chảy máu cam theo nguyên lý của Y học cổ truyền là như thế nào. 

Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý bệnh nhân cả trong ngày lễ, Tết.

Ngoài những nguyên nhân, dấu hiệu, triệu chứng, Dược sĩ cũng sẽ đưa ra một số phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất cho căn bệnh "khó ưa" này.

→ Bạn hãy xem đến tận cuối bài viết này để Dược sĩ Liễu sẽ gửi tặng  bạn chiếc chìa khóa vàng đặc biệt - 01 cơ hội duy nhất để bạn tống khứ căn bệnh nguy hiểm CHẢY MÁU CAM này ra khỏi cuộc đời của mình, Bạn nhé!

⇔ Đó cũng chính là lý do, ÍT NHẤT 01 LẦN TRONG ĐỜI bạn phải gặp được Chuyên gia tư vấn cao cấp - Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu - 0968.556.133 - ĐỂ SỐNG NỐT PHẦN ĐỜI CÒN LẠI GIỐNG NHƯ MỘT NGƯỜI KHỎE MẠNH - NÓI KHÔNG VỚI CHỨNG NÓNG TRONG NGƯỜI, CHẢY MÁU CAM (ở cả trẻ em hay người lớn).

CHẢY MÁU CAM - NGUYÊN NHÂN, CÁCH ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ HAY KHI NÀO THÌ CẦN ĐI BỆNH VIỆN?

Trước tiên, chúng ta cùng lắng nghe 1 số chia sẻ của các bệnh nhân đã được Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu trực tiếp tư vấn và hướng dẫn:

1. Đó là trường hợp của Mẹ Lê Thanh ở Biên Hòa - Đồng Nai, có con bị chảy máu cam ròng rã mấy tháng trời, 1 ngày có khi bị chảy máu cam tới 3 lần. Bé ăn uống thì ít. Lòng người mẹ như thắt từng khúc ruột, xót xa vô cùng. Đi bệnh viện tai mũi họng khám thì được kết luận "con ko sao, lớn lên tự khỏi", kết quả là cả mấy tháng mà con vẫn không dứt chảy máu cam. Nhưng nhờ biết đến Dược sĩ Liễu cùng sự tin tưởng của chị. Ngay sau khi cho con sử dụng bài thuốc theo đúng hướng dẫn của Dược sĩ khoảng 1 tháng, đến nay con chị đã hết hẳn chảy máu cam:

 

Phản hồi của Mẹ Thanh - Biên Hòa - Đồng Nai sau 1 tháng

 

2. Trường hợp của chị Lê Thị Dịu - TP Hải Dương cũng còn nặng nề hơn nữa.

NHƯNG NIỀM VUI VỠ ÒA SAU TRÒN 1 THÁNG CỦA NGƯỜI MẸ CÓ CON 11 TUỔI NHƯNG BỊ CHẢY MÁU CAM CẢ 10 NĂM NAY:

Thời gian gần đây, gần như ngày nào bé cũng bị chảy máu cam, lại còn chảy rất rất nhiều. Dịu phân trần: "Em đưa con đi khắp nơi. Chụp chiếu này lọ mà thuốc thang chẳng khỏi. Ai mách đi đâu em đi đó ấy chị."

Cuối Tháng 9/2020, Dịu gặp được Dược sĩ Liễu. Sau hơn 1 tháng theo hướng dẫn của Dược sĩ. Giờ thì tranh thủ "bóc phốt" Dược sĩ Liễu luôn cả nhà ạ:

Ngày 25/09, Ds Liễu bắt đầu tư vấn và hướng dẫn cho bé uống thuốc.

Ngày 18/10, Mẹ Dịu cũng có hơi lo lắn vì: "Mấy ngày đầu uống thấy không bị chảy. Nhưng mấy nay vẫn chảy chị. Con bảo mẹ ơi con chẳng thấy đỡ. Em động viên con uống hết tháng đi đã. Không khỏi uống tiếp xem sao vì bị nặng nên phải uống lâu". Mẹ bé hơi hoang mang, lo lắng, nhưng lại quá hiểu về bệnh của con và vẫn luôn có lòng tin kiên định với Dược sĩ Liễu.

Ngày 26/10, tròn đúng 1 tháng điều trị theo đúng hướng dẫn của Dược sĩ Liễu: "Vâng chị.đỡ quầng thâm mắt chị ạ. Thấy con đỡ như vậy em nhẹ người hơn nhiều lắm. Chứ trước đây em suốt ngày lo lắng ấy. Chỉ trách mình không chịu tìm hiểu sớm để nay mới gặp chị mới biết. Giá như gặp sớm thì bé nhà em đã không phải mất nhiều máu chục năm nay. Hix. Em cảm ơn chị nhiều lắm. ❤️" - Mẹ Dịu bộc bạch nỗi lòng.

 

Ngày 11/11 thì con gần như đã ko còn chảy máu cam. "Dạ con cũng ổn rồi chị ạ. Từ hôm đó con chảy có 2 lần thôi mà chảy rất ít chị ạ. Da mặt con cũng sáng hẳn lên ý e. Không bị chảy máu cam hình như miệng đỡ mùi hôi sao ý".

Anh chị em bệnh nhân nào còn phân vân về hướng điều trị khi con mình hoặc chính bản thân mình bị chảy máu cam thì alo gặp trực tiếp Dược sĩ Liễu thôi nhé ạ. Dược sĩ Liễu luôn đồng hành, hỗ trợ, tư vấn cho quý bệnh nhân ngay trong cả ngày nghỉ Lễ, Tết ạ.

3. Còn dưới đây là video chia sẻ trực tiếp của anh Nguyễn Hưng - Hà Nội, có con bị chảy máu cam:

 

4. Chị Phạm Hồng - TP Thái Bình cũng có con bị chảy máu cam hơn 3 năm qua. Cứ thay đổi thời tiết là con chị lại bị chảy máu cam. Có những ngày cũng chảy máu cam cả 2-3 lần, Nhưng sau khi được Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu tư vấn dùng sang hộp thứ 2:

 

 

 

5. Hay như trường hợp của chú Bắc - đang có cháu định cư tại CỘNG HÒA SÉC. Thấy cháu bị chảy máu cam nhiều năm, chú bác đã tìm hiểu, mua và gửi thu.ốc sang Séc để bố mẹ cháu cho uống. Sau 1 thời gian, chú đã báo lại tin vui cho Dược sĩ Liễu khi cháu đã hết hẳn chảy máu cam, người mập mạp, khỏe khoắn,hẳn lên:

👩‍⚕️ Có phải mỗi lần bị chảy máu cam, chắc hẳn bạn đã từng trải qua những câu hỏi tự dằn vặt bản thân như: 

 • Chắc tại mình để cơ thể bị nóng quá?
 • Chắc do hôm qua uống nhiều nước ngọt, đồ ăn sẵn, đồ ăn chiên xào rán quá chăng? 
 • Mấy hôm rồi mình lại ngồi điều hoà nhiều quá, mũi khô rồi gây chảy máu cam sao?
 • Cũng có thể do cái tật "ngoáy mũi" của con hay chăng?
 • Hay con mình đang bị bệnh lí đặc biệt gì nên mới gây ra chảy máu cam đây?
➡ Phần lớn mọi người đều chủ quan, đưa ra những lý do biện hộ cho bệnh lý của mình, dần dần quên đi sự nguy hiểm của bệnh mà không biết rằng, tất cả những dấu hiệu nhỏ đó giống như "Một que diêm nhỏ ném vào đống rơm khô". Nó chỉ là một triệu chứng nhỏ nhưng có thể khiến bệnh chảy máu cam bùng phát ngay lập tức.

👩‍⚕️ BỆNH CHẢY MÁU CAM CÓ THỰC SỰ NGUY HIỂM KHÔNG?

♦ Hiện nay, các bệnh nhân thường hay xem nhẹ việc bị chảy máu cam. Mà không biết rằng, nếu tình trạng chảy máu cam kéo dài liên tục sẽ dẫn tới bệnh U Xơ Mũi Hầu. Bệnh u xơ mũi hầu có triệu chứng ban đầu là chảy máu cam, tái phát nhiều lần, số lượng máu chảy ngày càng nhiều. Sau một thời gian, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, khối u sẽ phát triển lớn và bệnh nhân lại có thêm triệu chứng tắc mũi, ù tai.
♦ Nếu khối u lan vào nền sọ, bệnh nhân sẽ gặp các biến chứng nặng, có thể dẫn đến tử vong mặc dù đây không phải là u ác tính.

THẢO DƯỢC ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ BỆNH “NÓNG TRONG NGƯỜI” - CHẢY MÁU CAM HIỆU QUẢ

♦ Trường hợp nặng, u xơ còn đẩy mắt lồi ra ngoài, hoặc phát triển dưới họng, xô đẩy vòm khẩu cái, khiến bệnh nhân không thể thở bằng đường mũi mà phải há miệng ra để thở, do đó bệnh nhân sẽ nói giọng mũi nghẹt.
Tệ hơn nữa là: Các bệnh nhân bị chảy máu cam thường hay lo lắng và dùng thuốc Tân dược để cầm máu – tuy nhiên các loại thuốc này lại chỉ có tác dụng cầm máu, chứ không có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Máu độc vẫn còn trong cơ thể và chắc chắn sẽ gây ra nhiều bệnh lý khác trong tương lai.
👩‍⚕️ VẬY, NGUYÊN NHÂN CHẢY MÁU CAM LÀ DO ĐÂU?
Y Học hiện đại đã tìm ra rất nhiều nguyên nhân gây bệnh chảy máu cam như:
 • Do các tổn thương nhẹ (ngoáy mũi, trầy xước mũi).
 • Do nóng trong người, do uống nhiều rượu bia, do ăn đồ cay nóng, do sử dụng nhiều thuốc tân dược...
 • Chấn thương mạnh do va đập trực tiếp vào mũi.
 • Các bệnh do rối loạn đông máu hoặc cao huyết áp.
 • Lệch vách ngăn mũi.
 • Viêm đường hô hấp.
 • Dị vật: khi thấy chảy máu và mủ một bên mũi, cần nghĩ đến tình trạng có dị vật ở đường thở.
 • Không khí khô, độ ẩm thấp.
 • Một số trường hợp không rõ nguyên nhân, đột ngột tự chảy và tự dứt.


Nguyên nhân gây chảy máu cam hay gặp

Tuy nhiên, theo y học cổ truyền:
 • Chảy máu cam thường chủ yếu là do huyết nhiệt. Tức do nhiều yếu tố khác nhau mà nhiệt tích lại trong các bộ phận của cơ thể. Tích nhiệt ở đâu gây bệnh ở đó.
  Thánh y Hải thượng lãn ông đã khẳng định: “Bức huyết vọng hành” – Tức là khi "nhiệt trong cơ thể" lên cao độ, sẽ làm cho mạch máu vỡ ra, gây hiện tượng xuất huyết, gây chảy máu cam, ho ra máu hoặc đi ngoài ra máu.
 • Chảy máu cam còn do tỳ hư không giữ được huyết: Tỳ ngoài chức năng sinh huyết, còn có công dụng giữ huyết chạy trong lòng mạch (Thống nhiếp huyết). Rối loạn chức năng này sẽ dẫn đến: chảy máu cam, Xuất huyết dưới da, rong kinh, băng huyết hay còn gọi là “ Tỳ hư không nhiếp huyết 

👩‍⚕️ Nói rõ hơn về hiện tượng “Tích nhiệt ở đâu gây bệnh ở đó” để mọi người có thể cùng tìm hiểu: 

 • + Nhiệt tích nhiều ở phế: sẽ gây hiện tượng chảy máu cam.
 • + Nhiệt tích nhiều ở gan: sẽ gây hiện tượng nổi mẩn ngứa. mề đay, dị ứng, hoặc men gan cao. Nặng có thể là bệnh huyết áp cao.
 • + Nhiệt tích nhiều ở tỳ, vị: sẽ gây hiện tượng nhiệt miệng, phồng rộp miệng lưỡi, hôi miệng. Ví dụ, bệnh nhân bị đau dạ dày lâu năm thường hay kèm nhiệt miệng, phồng rộp miệng lưỡi, hơi thở có mùi khó chịu.
 • + Nhiệt tích nhiều ở tâm: sẽ gây hiện tượng tim hồi hộp, đánh trông ngực, mất ngủ, khó vào giấc ngủ, ngủ trằn trọc, không ngon giấc.
 • + Nhiệt tích nhiều ở đại tràng: sẽ gây bệnh táo bón. Nặng hơn là gây chảy máu đại tràng ( Hiện tượng tiên báo trước của bệnh Trĩ).
 • + Nhiệt tích nhiều ở thận: bệnh nhân thấy bứt rứt, nóng trong người, nước tiểu vàng đỏ, hay vã mồ hôi…
Từ đây, Bạn có thể mường tượng ra được, những triệu chứng nóng trong ở trong cơ thể mình là biểu hiện bệnh ở cơ quan nào, để chúng ta có hướng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
 

VẬY ĐÂU LÀ PHƯƠNG PHÁP HỮU HIỆU NHẤT ĐỂ DẬP TẮT CHỨNG CHẢY MÁU CAM TỪ TẬN CĂN NGUYÊN BỆNH - NGAY TẠI NHÀ?

 • Nếu bạn dùng ngay thuốc Tây cho con thì chỉ có tác dụng tạm thời, cầm chừng, làm ẩn đi các triệu chứng của bệnh.
 • Vô hình chung, bạn lại càng làm cơ thể con bị nóng nhiệt hơn do tác dụng phụ của thuốc tân dược.
 • Nhưng bạn biết làm gì hơn khi trên thị trường vô vàn các loại thuốc Tân Dược & cả những loại mác “Thảo dược” , "có uống đấy, nhưng hiệu quả chả thấy đâu - tiền vẫn mất, mà tật vẫn mang". Bạn đã thủ quá nhiều loại thuốc khác nhau, nhưng bệnh có khỏi được đâu?

Có một nguyên tắc kinh điển mà bạn phải biết: Theo Y học cổ truyền muốn hết chảy máu cam thì phải thanh nhiệt, giải độc, lương huyết, cầm máu, bổ thận,bổ tỳ thì chảy máu cam mới không bị lại.

Giữ vững nguyên tắc điều trị ấy, hội đồng chuyên gia của hai công ty Dược PKH và công ty cô phần dược phẩm Hoa Việt đã đầu tư nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng sản xuất thành công sản phẩm Định Huyết PKH đạt tiêu chuẩn Quốc Tế có tác dụng trị chảy máu cam hiệu quả vượt trội, được các bác sĩ tại các bệnh viện tuyến Trung Ương đánh giá rất cao về hiệu quả của sản phẩm.

Bài thuốc là sự phối kết hợp khoa học gồm các vị dược liệu có tác dụng thanh nhiệt giải độc,lương huyết, cầm máu ,bổ thận, bổ tỳ giúp hết chảy máu cam mà không tái lại.

Định Huyết PKH Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhà máy sản xuất thuốc Đông dược Hoa Việt đạt tiêu chuẩn Quốc Tế GMP-WHO. Và vinh dự lọt vào Top 5 sản phẩm chất lượng cao nhất của công ty sau hơn 16 năm trong lĩnh vực sản xuất đông dược, được Bộ Y tế công nhận về độ an toàn, hiệu quả cao với người bị chảy máu cam

Định huyết PKH là đề tài nghiên cứu khoa học từ các vị thảo dược gia truyền từ tự nhiên được các cha ông ta sử dụng hàng ngàn năm qua trong việc ngăn chặn tình trạng chảy máu cam. Nay lại được các bác sĩ tại bệnh viện tuyến Trung ương đánh giá rất cao và ưu tiên sử dụng.

Định huyết PKH là sự kết hợp tinh túy của các vị dược liệu với cơ chế cụ thể như sau:
 1. Nhọ nồi: tính hàn, vị ngọt, chua, lợi về các kinh tỳ, vị, không độc, có công dụng thanh nhiệt, giải độc, mát huyết, cầm máu, bổ gan thận…
  ⇒ Có tác dụng thanh nhiệt lương huyết, cầm máu, trị chảy máu cam, viêm mũi, đại tiện ra máu, tiểu tiện ra máu, chảy máu dạ dày, thổ huyết do lao…

   
 2. Hòe hoa (sao vàng): Nụ hoa có vị đắng, nhạt, mùi thơm, tính mát , không độc. Có tác dụng hạ nhiệt, cầm máu, mát huyết. Đặc biệt trong hòe hoa có chứa Rutin đây là một chất làm bền vững thành mạch, ngăn ngừa vấn đề chảy máu tái lại.
   
 3. Hạ khô thảo: Vị đắng hơi the, tính hàn , không độc. Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan, sát khuẩn.
  ⇒ Hạ khô thảo kết hợp với các dược liệu trong bài thuốc trị chảy máu cam để sát khuẩn chống viêm hạn chế nhiễm khuẩn tại chỗ do chảy máu gây nên. 

   
 4. Trắc bách diệp: có vị đắng, mùi thơm, tính hơi hàn. Tác dụng lương huyết, chỉ huyết,cầm máu.
  ⇒ Thường dùng làm thuốc cầm máu, hỗ trợ điều trị ho sốt và kiện tỳ hỗ trợ tiêu hóa. Trong trường hợp người lớn bị huyết áp cao gây chảy máu cam thì trắc bách diệp có tác dụng lợi tiểu hạ huyết áp và cầm máu nhanh.

   
 5. Sinh Địa: Có vị ngọt, tính mát đi vào các kinh: tâm, can, thận, tiểu trường. Có tác dụng bổ âm, thanh nhiệt, giải độc, lương huyết.
  ⇒ Sinh địa được dùng là vị thuốc hỗ trợ điều trị chứng huyết hư phát nóng gây chảy máu cam, thổ huyết, băng huyết, ….

   
 6. Ý dĩ, Đại Táo, Hoài Sơn, Liên nhục: Là các vị dược liệu có tác dụng bổ thận, bổ tỳ: kích thích tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon hấp thu tốt, giúp người lớn ăn uống ngon miệng tiêu hóa tốt.
 
Như vậy, Định Huyết PKH ra đời có sự khác biệt vô cùng lớn so với các các sản phẩm khác trên thị trường mà không phải sản phẩm nào cũng có thể có được. Đó chính là sự phối kết hợp tinh túy giữa các vị dược liệu thiên nhiên để cho tác dụng trị chảy máu cam toàn diện.
 
Với cơ chế trị chảy máu cam rất rõ ràng và hiệu quả vượt trội, vừa giúp : Thanh nhiệt, giải độc, hết chảy máu cam, vừa có tác dụng sát khuẩn phòng ngừa viêm nhiễm niêm mạc mũi. Từ đó mà chảy máu cam sẽ không bị tái lại.
 
Định Huyết PKH - Bước đột phá từ thảo dược thiên nhiên giúp hết chảy cam ngay tại nhà.
 
Định huyết PKH đã được các Lương Y, Bác sĩ, Dược Sĩ trong hội đồng khoa học của công ty Cổ phần dược phẩm Hoa Việt cùng các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Y học Cổ truyền của công ty TNHH dược PKH đã tối ưu hóa công thức, áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhất cho ra đời sản phẩm Định Huyết PKH.
Đây là bước đột phá mới về công nghệ sản xuất đông dược hiện đi, sản phẩm đã có đóng góp lớn cho ngành, cho nền y học cổ truyền Việt Nam bởi giá trị cốt lõi của nó mang lại .
 
ĐỊNH HUYẾT PKH RA ĐỜI LÀ THÀNH TÍCH LỚN CỦA NÊN Y HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM, CÓ SỰ CẢI TIẾN VƯỢT BẬC VỀ CÔNG NGHỆ
 
 • ĐỊNH HUYẾT PKH được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhà máy sản xuất thuốc Đông Dược Hoa Việt đạt tiêu chuẩn Quốc Tế GMP-WHO.
 • Từng khâu làm ra sản phẩm luôn được chuyên gia giám sát và theo dõi rất khắt khe, chính vì lẽ đó mà sản phẩm đã đạt được chất lượng rất tốt đảm bảo hiệu quả cao tuyệt đối cho bệnh nhân. 
 • Định Huyết PKH là đề tài nghiên cứu khoa học lớn, được các bác sĩ tại Bệnh Viện tuyến Trung Ương đánh giá rất cao và ưu tiên sử dụng cho các trường hợp bị xuất huyết và chảy máu cam.

VẬY ĐÂU LÀ SỰ KHÁC BIỆT CỦA ĐỊNH HUYẾT PKH SO VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG?

 1.  Định huyết PKH được sản xuất dạng cốm, đóng trong gói giấy nhôm bóng chất lượng cao không ẩm mốc dễ bảo quản, chia liều chính xác tiện lợi khi sử dụng.
 2. Cốm Định Huyết PKH là dạng cốm gói 5g có hàm lượng cao duợc liệu rất lớn, tương đương với 50ml siro thông thường. Nên bạn chỉ cần cho con sử dụng ngày 02 lần là đã đạt hiệu quả cao.
 3. Định huyết PKH là dạng cốm sản xuất trên dây truyền hiện đại tiêu chuẩn Quốc tế không dùng đường trắng an toàn tuyêt đối vô khuẩn,bảo quản đơn giản ngay ở nhiệt độ thường.
 4. Thành phần cấu tạo nên sản phẩm là sự kết hợp tinh túy của các vị dược liệu cho tác dụng trị chảy máu cam toàn diện: Cầm máu, thanh nhiệt, lương huyết, bền thành mạch, bổ tỳ, sát khuẩn chống nhiễm khuẩn sau chảy máu giúp con bạn nhanh chóng dập tắt tình trạng chảy máu cam ngay trong những ngày đầu tiên sử dụng.

Như vậy, Định huyết PKH được sản xuất từ 100% từ thảo dược thiên nhiên, các vị thuốc sinh địa, ý dĩ, liên nhục, hòe hoa, đại táo, trắc bách diệp... vừa có công dụng thanh nhiệt, lương huyết, bổ tỳ, dưỡng vị lại vừa có vị thuốc cầm máu.

ĐỊNH HUYẾT PKH VINH DỰ LỌT VÀO TOP 5 SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ CAO NHẤT CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HOA VIỆT SAU HƠN 16 NĂM HOẠT ĐỘNG.

BỆNH NHÂN CHẢY MÁU CAM LÂU NĂM NÓI GÌ SAU KHI ĐƯỢC DƯỢC SĨ ĐỒNG HÀNH.

Và quả nhiên, sau khi được Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu hướng dẫn cặn kẽ và tư vấn tận tình, các bệnh nhân và người nhà đều biết cách sơ cứu kịp thời, chuẩn xác khi không may chảy máu cam.

Thông thường, sau liệu trình dùng thêm các bài thuốc thảo dược hỗ trợ thì hiện tượng chảy máu cam không còn nữa, các dấu hiệu nóng nhiệt khác như: nổi mẩn ngứa, mề đay, dị ứng, nhiệt miệng, phồng rộp miệng lưỡi, hôi miệng, chảy máu do trĩ… cũng sẽ tự khắc tan biến.

Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bệnh nhân đã từng được Chuyên gia - Dược sĩ Đại học của Thuocthaoduoc.vn tư vấn và đồng hành:

Chị Huệ - Quy Nhơn - Bình Định, có con gái 8 tuổi, có dấu hiệu bị nóng nhiệt từ 3 năm trước.

Con gái Minh Thu của chị thỉnh thoảng bị táo bón và kèm thêm hiện tượng chảy máu cam.

Ngày trước, tuy đã cho con ăn nhiều đồ mát, hoa quả, uống đủ nước nhưng thời gian gần đây, con gái vẫn bị chảy máu cam ngày càng nhiều hơn, đặc biệt vào những ngày hè nóng bức hoặc sang thu. Có những đêm chứng kiến máu cam con đầm đìa cả gối khi ngủ, chị lại càng quyết tâm tìm thầy chạy thuốc cho con.

Như người chết đuối vớ được cọc, cũng từ đây mà chị biết đến các Dược sĩ Đại học của Thuocthaoduoc.vn với những hướng dẫn chi tiết để chị và cháu có thể tự sơ cứu khi cần. Cũng như sử dụng Định huyết PKH và điều chỉnh chế độ ăn uống theo hướng dẫn của Dược sĩ.

Chính điều đó càng làm chị yên tâm, kiên định hơn trong việc hỗ trợ điều trị bệnh chảy máu cam cho con.

Quả thật, chỉ ngay sau 2 hộp Định huyết đầu tiên, tình trạng chảy máu cam của con đã thuyên giảm hẳn, Kèm theo chứng táo bón cũng được giải quyết luôn:

Mẹ Huệ hào hứng khoe với Dược sĩ Liễu khi thấy tình trạng chảy máu cam của con đã bớt hẳn.

Định huyết PKH vừa ngon, dễ uống, giúp bé thích uống, loại trừ được hẳn hiện tượng chảy máu cam và chứng táo bón ở các bé.

Hay như trường hợp của anh Khải - Từ Sơn - Bắc Ninh.

Con trai anh tuy đã 15 tuổi nhưng vẫn thường xuyên bị chảy máu cam kèm theo cả lười ăn, người gầy gò, xanh xao. Đặc biệt, trước mỗi kì thi là cả 2 vợ chồng anh phải khốn đốn, lo lắng, túc trực bên cạnh con, vì khi con áp lực thi cử là thấy máu cam của con lại chảy nhiều hơn.

Niềm vui bất ngờ khi biết đến Định Huyết PKH, con trai anh đã không còn bị chảy máu cam. Bố mẹ cũng yên tâm công tác 

"Từ ngày uống Định Huyết PKH, cháu không còn bị chảy máu cam lần nào nữa" là cả 1 kì tích lớn mà anh Khải muốn chia sẻ lại cho chúng tôi.

Áp lực thi cử càng làm Khánh chảy máu cam nhiều hơn. Nhưng nhờ có Định huyết PKH, con trai anh đã yên tâm học hành. Đậu trường chuyên tình là 1 niềm vui lớn của Khánh và gia đình.

Sử dụng theo đúng lộ trình hướng dẫn của các Dược sĩ để đạt hiệu quả tốt nhất cho quá trình hỗ trợ điều trị

Định huyết PKH được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhà máy sản xuất thuốc Đông dược Hoa Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP - WHO về sản xuất sản phẩm chuẩn sạch, đảm bảo chất lượng của công ty dược phẩm 

 

Bản công bố sản phẩm Định Huyết PKH - Sản phẩm chuyên biệt cho người chảy máu cam, nóng trong người.

Giấy tiếp nhận đăng kí bản công bố sản phẩm Định huyết PKH của Bộ Y Tế - Cục An toàn thực phẩm cấp.

 Đó chính là những ưu điểm vượt trội của Định huyết PKH khiến bạn cũng sẽ luôn lựa chọn sản phẩm này để đồng hành với sức khỏe của mình. Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên - DÙNG AN TOÀN CHO MỌI LỨA TUỔI, KỂ CẢ TRẺ DƯỚI 2 TUỔI, PHỤ NỮ SAU SINH & ĐANG CHO CON BÚ.

→ Thực ra, việc hỗ trợ điều trị thành công bệnh chảy máu cam, nóng trong người cu rất đơn giản khi bạn được theo dõi & hướng dẫn bởi các chuyên gia đầu ngành về bệnh chảy máu cam.

Vì thế để quá trình hỗ trợ điều trị đạt được kết quả tốt nhất hãy gọi 0968.556.133 gặp trực tiếp Chuyên gia tư vấn sức khỏe cao cấp - Dược sỹ Đại học Nguyễn Thị Liễu để được tư vấn & theo dõi kĩ lưỡng về tình trạng bệnh của mình. Hoặc đơn giản, bạn chỉ cần nhấn NGAY TẠI ĐÂY, bạn sẽ có ngay một giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh lý chảy máu cam ngay tại nhà ngay những ngày đầu tiên sử dụng.

→ Đặc biệt không tự ý sử dụng khi chưa có hướng dẫn của Dược sĩ Liễu.

Với gần 10 năm kinh nghiệm đồng hành cùng tất cả các bệnh nhân ở 63 tỉnh thành tại Việt Nam & cả nước ngoài - trong sự nghiệp Đông y - điều trị bệnh cứu người - điều trị bệnh từ tận căn nguyên. Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu đã được Sở y tế tỉnh Nam Định cấp CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỆ DƯỢC phụ trách chuyên môn về Dược:

Tại Nhà thuốc để theo dõi trực tiếp, tư vấn & hướng dẫn cho bệnh nhân dùng đúng thuốc, đúng bệnh, đúng liều;

Ngoài ra, Dược sĩ Liễu còn phụ trách chuyên môn cho Doanh nghiệp bán buôn, xuất khẩu, nhập khẩu Dược liệu, thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền;

Cũng như đảm nhận trách nhiệm chuyên môn về Dược cho các cơ sở chuyên bán lẻ dược liệu, thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền.

 

Dược sĩ Liễu và đồng nghiệp

→ Vâng, và hãy tưởng tượng, Con bạn sẽ có 1 cuộc sống lạc quan, vui tươi, khỏe mạnh, thỏa thích chơi đùa, ăn uống, thể thao mà không sợ những đợt CHẢY MÁU CAM bất thình lình ám ảnh con bạn cả ngày hay đêm.

→ HÃY NHẤC MÁY & GỌI NGAY: 0968.556.133 - gặp trực tiếp chuyên gia tư vấn cao cấp hàng đầu về bệnh chảy máu cam - DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC NGUYỄN THỊ LIỄU để được tư vấn, hướng dẫn & đặt mua thuốc điều trị bệnh chảy máu cam một cách an toàn & hiệu quả nhất. 

Lưu ý:

+ Hướng dẫn sử dụng liều lượng & kiêng kị riêng biệt cho từng bệnh nhân sẽ kèm trong bưu phẩm thuốc gửi đi cho quý vị. 

+ Hóa đơn thuốc sẽ in sẵn ngoài thùng thuốc kèm DẤU ĐÓNG ĐỎ của Công ty ở ngoài bưu phẩm - Phòng ngừa hàng giả. Hoặc quý vị có thể tải phần mềm Icheck trên mạng để kiểm tra mã vạch xác thực hàng chính hãng.
 

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO BỆNH NHÂN được tư vấn & đặt thuốc từ Thuocthaoduoc.vn:

Hiệu quả của quá trình điều trị còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người. Do đó để có cơ hội chặn đứng căn bệnh chảy máu cam đang hành hạ con bạn suốt những năm tháng vừa qua? & Bạn có dám dành ra 03 phút, chỉ với 01 cuộc điện thoại để làm thay đổi cả cuộc đời của mình không? ↔ Tất cả sẽ được bật mí sau khi bạn được nói chuyện với Dược sĩ Liễu:

👩‍⚕️ HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TỔNG ĐÀI CHUYÊN GIA TƯ VẤN SỨC KHỎE - HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH MÃN TÍNH BẰNG THẢO DƯỢC ĐÔNG Y

☎️ Tel – Zalo - Facebook - Viber: 0968.556.133 

 

* Thánh y Hải thượng Lãn Ông đã dạy: "Đào gốc tìm nguồn thì bệnh gì cũng như tuyết tan, ngói vỡ" - Điều trị bệnh mà tìm được nguyên nhân gốc bệnh mà điều trị thì trăm bệnh đều khỏi - Đừng dại mà trị vào ngọn mà trăm thứ rối bời, bệnh không khỏi mà tiền mất tật mang là thế!

* Khỏi được bệnh nhanh hay lâu còn nhờ tài năng, kiến thức chuyên môn giỏi, cộng với chữ TÂM, chữ TÍN, sự tận tâm tận tình bám sát tình hình sức khỏe bệnh nhân của người Thầy thuốc - "Phúc Chủ- Lộc Thầy" ấy là như vậy.

⇒ Bạn đã sẵn sàng để con mình được "ly hôn" với những đợt chảy máu cam? → HÃY NHẤC MÁY & GỌI NGAY: 0968.556.133 gặp trực tiếp chuyên gia tư vấn cap cấp hàng đầu về bệnh chảy máu cam - DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC NGUYỄN THỊ LIỄU để được tư vấn, hướng dẫn & đặt mua thuốc để hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh chảy máu cam này nhé.

HÃY NHẤC MÁY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA  HƯỚNG DẪN XƠ CỨU CHẢY MÁU CAM AN TOÀN- ĐT TƯ VẤN  DSĐH NGUYỄN THỊ LIỄU - 0968.556.133

HƯỚNG DẪN CÁCH SƠ CỨU CHUẨN XÁC KHI CON BỊ CHẢY MÁU CAM

Điều đầu tiên, Dược sĩ Liễu sẽ chia sẻ luôn để bạn bắt buộc phải nắm rõ được những điều lưu ý căn bản dưới đây để không mắc phải những sai lầm nghiêm trọng mỗi khi con chảy máu cam. Đó là cách sơ cứu khi con bạn bị chảy máu cam:

 • Bước 1: Bình tĩnh tìm 1 chỗ bằng phẳng để ngồi xuống.
 • Bước 2: Hơi cúi đầu về phía trước, dùng ngón tay ấn chặt phần cánh mũi đang chảy máu (nếu chỉ chảy 1 bên và cố định ít nhất 30 giây).
 • Bước 3: Dùng khăn giấy, bông sạch thấm phần máu chảy ra, tuyệt đối không đưa sâu vào trong mũi.

Lưu ý: Nếu sau 10-15 phút, máu vẫn không ngừng chảy thì hãy đến bệnh viện hoặc các cơ sở y tế ngay lập tức để được xử lí kịp thời.

Khi máu đã ngừng chảy, bạn có thể đặt một túi đá nhỏ trên mũi để giảm đau và sưng. Tuyệt đối không ngoáy hay xì mũi trong vài giờ sau khi chảy máu cam. Tránh các chất kích thích như khói thuốc lá cho đến khi vết thương lành hẳn.

 •  

THẢO DƯỢC ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ BỆNH “NÓNG TRONG NGƯỜI” - CHẢY MÁU CAM HIỆU QUẢ

Cách sơ cứu khi gặp bệnh nhân bị chảy máu cam

Những sai lầm trong việc xử lý khi chảy máu cam

Sai lầm 1: Ngửa đầu ra phía sau khi chảy máu cam:

Sẽ làm cho máu chảy ngược xuống cuống họng, từ đó chạy qua lỗ thông khí và có thể gây sặc máu. Tình trạng có thể tệ hơn nếu bạn nuốt lại phần máu cam chảy ra, khi xuống dạ dày nó sẽ gây ra các triệu chứng buồn nôn, ói mửa.

Tuyệt đối không dùng tay để bịt lỗ mũi nhằm ngăn ngừa dừng máu, điều này khiến máu chảy ra nhiều hơn cũng như nguy cơ chảy ngược vào cuống họng cao hơn.

Những sai lầm trong sơ cứu khi chảy máu cam

Tuyệt đối không ngửa cổ lên và dùng tay để bịt chặt lỗ mũi nhằm ngăn ngừa dừng máu.

Sai lầm 2: Nhét bông, gạc vào mũi.

Vì tất cả những vật liệu thông thường đều không đảm bảo vô khuẩn, nhất là khi nó tiếp xúc trực tiếp với lớp niêm mạc ở mũi. Nếu như vật dụng cầm máu không sạch có thể gây ra nhiễm trùng thì lại càng nguy hại hơn cho con.

Sai lầm 3: Dùng nước muối quá nhiều.

Nhiều người cho rằng nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên sẽ làm ẩm niêm mạc mũi, tránh khô mũi, ngăn chảy máu cam. Tuy nhiên quan niệm này không hề đúng, việc nhỏ nước muối vào niêm mạc mũi không phải là một giải pháp lâu dài vì nó chỉ tức thời làm ẩm mũi, về lâu dài nó còn khiến mũi khô hơn. Kể cả việc sử dụng các thiết bị tạo ẩm chỉ là những giải pháp tình thế.

Các mẹ chỉ nên dùng nước muối để vệ sinh mũi cho con, sau khi con đã ngừng chảy máu cam để vệ sinh sạch gỉ mũi và những vết máu đã khô.

Đồng thời, bạn phải ghi nhớ rằng: Bệnh chảy máu cam nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm như: U Xơ Mũi Hầu hoặc ung thư vòm họng & ung thư mũi hầu. Đây là bệnh cực kì nguy hiểm, đôi khi liên quan đến cả tính mạng của mình. Mà tại sao các bạn lại chủ quan đến vậy?

Để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ ĐÍCH THÂN chuyên gia tư vấn sức khỏe cao cấp - Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu:

 • TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH thứ 2 - thứ 7: từ 7h30-11h30 & từ 13h-17h: Cách nhanh nhất là bạn hãy nhấc điện thoại lên, gọi trực tiếp tới đầu số 0968.556.133 - đích thân Dược sĩ Liễu sẽ nhận điện thoại tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân.
   
 • NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH, quý bệnh nhân có thể chat trực tiếp với Dược sĩ Liễu qua zalo 0968.556.133.
  Hoặc vui lòng để lại TÊNvà SỐ ĐIỆN THOẠI vào KHUNG CHAT bên dưới, ThuocdongyDsl.com sẽ nối máy để bạn gặp trực tiếp Dược sĩ Liễu ngay trong giờ hành chính khi Dược sĩ làm việc.

   
 • ĐỐI VỚI CÁC BỆNH NHÂN ĐANG SINH SỐNG TẠI NƯỚC NGOÀIvui lòng gọi điện thoại hoặc nhắn tin trực tiếp đến Facebook hoặc Viber qua số điện thoại +84.968.556.133.
   
 • Tư vấn hỗ trợ ngoài giờ đối với các bệnh nhân đã đặt lịch hẹn trước: từ 20h-21h hàng ngày.

 

 

 

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large