Cách làm sinh tố Cam - giàu vitamin C tăng cường đề kháng

Viết bởi HỘI ĐỒNG CỐ VẤN CHUYÊN MÔN 24/7 (Tel: 0968 556 133). vào

Những công dụng tuyệt vời từ trái cam

Trong cam không chỉ chứa một lượng lớn vitamin C mà còn chứa rất nhiều các dưỡng chất khác có khả năng chống oxy hóa cao rất tốt cho sức khỏe.

Tăng cường hệ miễn dịch

Đối với người bệnh ăn cam sẽ có tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch, giúp người ốm nhanh phục hồi sức khỏe, giúp vết thương mau lành. Thêm vào đó cam giúp bổ sung chất xơ, rất có lợi cho hệ tiêu hóa.

Tuy nhiên đối với những người mắc các bệnh về tiêu hóa như viêm ruột, viêm túi mật, nên thực sự thận trọng khi ăn cam, bởi có thể làm nghiêm trọng hơn tình trạng bệnh hiện tại của bạn

Công dụng khác từ trái Cam

Ngoài công dụng trên cam còn có rất nhiều công dụng khác như: ngăn ngừa xơ cứng động mạch, phòng chống ung thư, giảm cholesterol, ngăn ngừa táo bón, tốt cho tim mạch, bảo vệ da, dạ dày,…

Nước sinh tố cam tươi ngon tốt cho sức khỏe

Để làm được một cốc sinh tố cam đúng vị nguyên liệu bạn cần chuẩn bị gồm: cam tươi, sữa chua, sữa đặc, sữa tươi, đá xay.

Kết quả hình ảnh cho vắt cam"

Cách làm:

  • Bước 1: 1 quả cam bổ làm đôi vắt lấy nước cốt. 1 quả còn lại tách vỏ, chỉ lấy tép cam
  • Bước 2: lần lượt cho nước cam vắt, sữa tươi, tép cam, sữa đặc và đá vào máy xay sinh tố. Sau đó ấn nút xay trộn tất cả hỗn hợp trên.
  • Bước 3: Cho sinh tố ra cốc và tận hưởng. Bạn có thể trang trí thêm để cốc nước cam của mình thêm bắt mắt.

Uống sinh tố Cam thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và phòng tránh được nhiều bệnh

 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large