Sau đây là năm món ăn bỏ túi cho các bệnh nhân viêm xoang:
- Món canh gừng:
- Gừng 10g và cam thảo nước 20g.
- Lấy hai vị thuốc này sắc nước uống, mỗi ngày một thang, buổi sáng, buổi tối mỗi buổi một nửa.
- Do gừng có tính ấm giúp trợ dương và giúp tăng cường khả năng miễn dịch. - Món canh táo đỏ:
Táo đỏ: 10 quả ⇒ đem nấu với nước uống, mỗi ngày khoảng 3 lần, giúp bổ dưỡng phế âm, thông mũi, thông xoang. - Món đậu đao xào:
- Lấy đậu đao đã già, đem sấy khô bằng lửa nhỏ, rồi thái nhỏ, cho vào trong nồi, thêm chút rượu (không cho muối) xào một lúc là được.
- Rất tốt cho người viêm xoang, giúp phòng & trị bệnh viêm xoang mũi, viêm mũi dị ứng. - Nước bạc hà, hoa kim ngân và hoa cúc:
- Lá bạc hà tươi 10g, hoa kim ngân 10g, hoa cúc 10g.
- Cho cả 3 nguyên trên vào nồi, cho nước vừa đủ nấu lấy nước dùng. - Món canh mướp nấu thịt:
- Dùng một lượng mướp và thịt nạc vừa đủ.
- Mướp thì đem rửa sạch, cắt đoạn;
- Còn thịt thì thái miếng mỏng đem nấu canh để dùng lúc nóng khi mắc bệnh.
Để tránh được những nguy hại khôn lường khi không biết cách sử dụng đúng thuốc để điều trị viêm mũi dị ứng & viêm xoang ⇒ Bạn hãy liên hệ trực tiếp với các CHUYÊN GIA TƯ VẤN hàng đầu về Tai - Mũi - Họng theo đầu số Hotline: 0968.556.133 để được tư vấn & hướng dẫn cụ thể & đừng quên theo dõi các thông tin mà chúng tôi sẽ cập nhật tiếp theo nhé.
___________________________________________
👩⚕️ TƯ VẤN SỨC KHỎE BỞI CÁC DƯỢC SỸ ĐẠI HỌC- HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH MÃN TÍNH BẰNG THẢO DƯỢC ĐÔNG Y:
☎️ Tel – Zalo - Fb: 0968.556.133 - 0931.699.116.
👩⚕️ Email: ThuocdongyDsl@gmail.com
👩⚕️Tôn chỉ chữa bệnh:“Chữa bệnh phải tìm đến gốc - Chữa vào gốc trăm bệnh đều khỏi – Chữa vào ngọn trăm thứ rối bời”.