5 Sai lầm kinh điển hay mắc phải khi điều trị viêm xoang mũi (Phần 2)

Viết bởi ThuocdongyDsl.com (Tel: 0968 556 133). vào

Tiếp theo, Dược sĩ Liễu sẽ chia sẻ cho chúng ta về sai lầm thứ 3 và thứ 4, mà hầu như mọi người đều mắc phải: đó chính là thiếu niềm tin & sự kiên trì khi điều trị bệnh xoang mũi này. Cũng như là thái độ chủ quan khi điều trị.

Hãy đọc & chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nhé!

3. Thiếu niềm tin và sự kiên trì:

- Viêm xoang là một bệnh khó chữa, do đó cần sự kiên trì, có thể vài tháng đến một năm nếu biết điều trị đúng cách, đúng khoa học & đúng phác đồ của Bộ Y Tế.
- Nhiều người chữa nửa chừng, quên hoặc bỏ uống thuốc, sử dụng thuốc không đủ và đúng liệu trình khiến bệnh của họ không khỏi mà còn có thể bị nhờn thuốc.


⇒ Lời khuyên cho các bệnh nhân: cần kiên trì tuân thủ liệu trình điều trị của bác sĩ kết hợp với giữ gìn sức khỏe mới khỏi bệnh được.
- Ngoài ra, nhiều người cũng thử qua rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau, kể cả đúng liệu trình nhưng vẫn không khỏi được. Từ đó, họ mất niềm tin và dừng việc chữa trị. Nhiều người còn nói: " Viêm xoang không thể chữa trị được".
⇒ Thực tế, viêm xoang hoàn toàn có thể chữa trị được, với điều kiện bệnh nhân hiểu rõ về bệnh và lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp nhất.
- Chữa trị nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không phù hợp sẽ khiến bệnh còn nặng hơn, "tiền mất tật mang".

4. Thái độ chủ quan khi điều trị:

- Hầu hết những người viêm xoang mạn tính đều đã từng được chữa khỏi bệnh ở thời kỳ viêm xoang cấp tính.


- Tuy nhiên, do thái độ chủ quan, không giữ gìn và phòng bệnh chủ động khiến tình trạng viêm liên tục tái diễn và trở thành viêm xoang mạn tính.
- Bên cạnh đó, không ít người cho rằng bệnh viêm xoang cũng giống như bệnh cảm cúm nên rất coi thường.
Họ thường chỉ tự mua thuốc kháng sinh về điều trị tại nhà chứ không đi khám tại các bệnh viện, do đó khi xảy ra các biến chứng, lúc ấy người nhà mới hốt hoảng đưa vào viện chạy chữa thường là đã muộn.
- Y Học thế giới cũng đã khẳng định, bệnh viêm xoang không phải là bệnh đơn giản, nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng như: mù mắt, viêm não và màng não, viêm tai gây điếc,.. thậm chí tử vong.

⇔ Vậy lựa chọn hàng đầu trong bệnh viêm mũi - viêm xoang là gì?

Thực tế, một trong những sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao đó chính là các sản phẩm từ thảo dược của PQA: nếu bạn chủ yếu bị viêm mũi dị ứng thì nên lựa chọn PQA Hạ khô thảo, còn nếu bệnh của bạn đã liên quan đến viêm xoang thì PQA Hoàng cầm là sự lựa chọn đầu tiên của bạn.

⇒ Chần chừ giừ nữa, Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các CHUYÊN GIA TƯ VẤN hàng đầu về bệnh TAI - MŨI - HỌNG theo đầu số Hotline: 0968.556.133 để được tư vấn & hướng dẫn cụ thể & đừng quên theo dõi các thông tin mà chúng tôi sẽ cập nhật tiếp theo nhé.

👩‍⚕️ TƯ VẤN SỨC KHỎE BỞI CÁC DƯỢC SỸ ĐẠI HỌC- HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH MÃN TÍNH BẰNG THẢO DƯỢC ĐÔNG Y:

☎️ Tel – Zalo - Fb: 0968.556.133 - 0931.699.116.

👩‍⚕️ Email: ThuocdongyDsl@gmail.com

👩‍⚕️Tôn chỉ chữa bệnh:“Chữa bệnh phải tìm đến gốc - Chữa vào gốc trăm bệnh đều khỏi – Chữa vào ngọn trăm thứ rối bời”.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large